Bán lồng công nghiệp nuôi bồ câu rẻ nhất 55000 1 lồng trên toàn quốc

[thosachsocson.com] Hiện nay nuôi bồ câu mang lại hiệu quả kinh tế cao, mô hình ngày càng mở rộng để đáp ứng nhu cầu của bà con cơ sở thosachsocson.com có cung cấp lồng nuôi bồ câu công nghiệp giao hàng toàn quốc. Chất lượng thép loại 1, được gia công và mạ kẽm chống gỉ cực kì bền chắc, giá rẻ nhất.


Xem thêm: Xưởng sản xuất chuồng bồ câu công nghiệp

Lồng bồ câu công nghiệp giá rẻ nhất
Lồng bồ câu công nghiệp giá rẻ nhất

 Cũng giống như nuôi các loài vật nuôi khác, nơi ở phải rộng thì chim bồ câu mới có đủ không gian sống, hoạt động và phát triển một cách khỏe mạnh. Cho dù là nuôi chim thả tự do hay cách nuôi chim bồ câu nhốt thì bạn cũng cần phải có chuồng để chúng ra vào trú ngụ và đẻ trứng.
Qua quá trình trải nghiệm từ thực tế thosachsocson đã phát triển quy cách lồng nuôi chim bồ câu công nghiệp chuẩn, được khách hàng tin dùng và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.

Các giống bồ câu thường được sử dụng để chăn công nghiệp như bồ câu pháp, mỹ, bồ câu gà. ( bồ câu ta dùng chuồng gỗ thì sẽ đề cập ở chủ đề khách). Với quy mô công nghiệp người ta không sử dụng các chuồng bằng tre, gỗ mà thay vào đó là các loại chuồng công nghiệp có mẫu mã đẹp, kích thước mẫu mà đơn giản nhưng đẹp và bền.

 Với thiết kế đồng bộ việc xây dựng và thiết kế chuồng trại nuôi bồ câu với quần thể lớn rất đơn giản. Chỉ gồm 1 gian nhà và xếp các chuồng bồ câu công nghiệp lên nhau. Thiết kế như vậy không phù hợp với nuôi chim bồ câu cảnh mà chỉ phù hợp với nuôi bồ câu sinh sản.

Nuôi bồ câu công nghiệp có thể thực hiện phương pháp bán nuôi thả với kiểu nuôi như vậy thường vẫn sử dụng chuồng gỗ, xếp chồng lên nhau. Còn với phương pháp nuôi nhốt thì sẽ sử dụng chuồng công nghiệp 100% như hình nuôi bồ câu ở dưới.

Việc sử dụng chuồng bồ câu công nghiệp sẽ tốt hơn bởi vì giá rẻ do chuồng được làm theo dây chuyền chuyền công nghiệp, bền đẹp. Còn với chuồng gỗ chủ yếu làm tận dụng, nếu làm chuồng gỗ đẹp với số lượng lớn thì giá thành gia công cao mà lại không bền.

Chuồng bồ câu công nghiệp
Chuồng bồ câu công nghiệp

I, Quy cách lồng bồ câu công nghiệp ( Lồng đôi)

  • Dài 1 cm
  • Rộng 50 cm
  • Cao 40 cm
  • Lan khung trợ lực 2,5 mm, lan thành 2,2 mm
  • Lồng đôi có vách ngăn ở giữa, có chân để đựng khay hứng phân.
  • Cửa phía trước thuận tiện thao tác

I, Báo giá lồng nuôi chim bồ câu công nghiệp giá rẻ nhất

Lồng bồ câu được làm từ thép loại 1, gia công và mạ điện li kẽm chống gỉ.

  1. Lồng đôi giá: 110,000 vnđ/1 lồng tương đương chỉ 55,000 vnđ/ 1 ô  loại 3,2 kg + 3 máng ăn
  2. Lồng đôi giá: 130,000 vnđ/1 lồng tương đương chỉ 65,000 vnđ/1 ô loại 4,2 kg + 3 máng ăn
  3. Ổ đẻ 6000/ 1 cái. 15,000/ 1 khay hứng phân 50×50

II. Trọn bộ trang thiết bị nuôi chim bồ câu giá rẻ nhất

Lồng đôi chồng tầng
Bán trọn bộ 1 chuồng đôi 2 ngăn nặng 3.2kg, + 2 máng ăn chống vãi, + 1 máng uống tự động, + 2 ổ đẻ vành sắt, + 2 khay hứng phân 50cmx50cm nặng 400gr. Giá chỉ: 140.000/ 1 bộ

III, Liên hệ mua lồng công nghiệp 

Đào Thế Anh, xóm 6, xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội
Hottline: 0975 85 4341 – 0965 85 4341

One thought on “Bán lồng công nghiệp nuôi bồ câu rẻ nhất 55000 1 lồng trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.