Bán van uống nước cho thỏ rẻ nhất 1800đ giao hàng toàn quốc

Cung cấp van uống nước hay còn gọi là ( Núm, vòi, ti) cho thỏ. Với hệ thống van nước tự động sẽ giúp người chăn nuôi rút ngắn thời gian cho thỏ uống nước khoảng 90% so với thời gian cho uống nước thông thường bằng bát, khay… Đồng thời đảm bảo nguồn nước sạch trong quá trình thỏ uống nước do đó phòng được nhiễm khuẩn về đường ruột như tiêu chảy, trướng bụng đầy hơi, cầu trùng…từ đó giảm tối đa thất thoát trong quá trình chăn nuôi nhất là thỏ sau cai sữa

– Hiện nay chăn nuôi thỏ ngày càng trể lên phổ biến cả về quy mô lẫn số lượng. Nuôi thỏ không còn là để cải thiện bữa ăn mà đã trở thành hướng làm giàu của bà con nông dân.

Xem thêm: Kỹ thuật nuôi thỏ

– Khác với suy nghĩ của đại đa số mọi người là không cho thỏ uống uống, cho thỏ uống nước thỏ sẽ đau bụng, tiêu chảy và chết. Thực tế không phải vậy, nhu cầu uống nước ở thỏ cũng như bao loài động vật khác. Một con thỏ trung bình 1 ngày tiêu thụ từ 30-35% trọng lượng cơ thể là nước đặc biệt là thỏ mẹ khi nuôi con nhu cầu nước lại cực kì cao. Một thỏ mẹ khoảng 3,5kg có thể uống từ 1.8 đến 2 lít nước /1 ngày.
– Với nhu cầu thực tế và quy mô ngày càng lớn thì việc cho thỏ uống nước tự động là một việc làm thiết yếu sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của người nuôi thỏ.
– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chủng loại van cho thỏ uống nước. Từ van làm bằng nhựa đỏ, đến van bằng hợp kim đồng, van inox và mới nhất thì có van T hợp kim crom và van T nhựa.

I, Van uống nước tự động cho thỏ. ( Chưa gồm phí ship)

 – Dưới đây là các loại van mà thỏ sạch sóc sơn có sẵn cho bà con. Những loại này được nhập khẩu trực tiếp nên sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại tương đương trên thị trường.
 – Có 2 dòng van chủ yếu là van lắp vào ống nhựa cứng PVC là van nhựa đỏ và van inox. Hai loại van này được sản xuất đầu tiên phù hợp với các hộ gia đình tự làm chuồng thỏ.
 – Dòng van thứ 2 là van T. Loại van này thì mới được sản xuất do nhu cầu thực tế người nuôi thỏ dùng chuồng công nghiệp là chủ yếu. Loại van này được gắn vào dây ti ô phi 8. Rất cơ động và dễ lắp đặt.
 – Hiện nay, loại van T hợp kim crom là được ưa chuộng nhất vì giá thành phải chăng. Độ cơ động cao cũng như rất bền và chắc vì móc được đúc liền với van.

 

Van, núm uống tự động 2 lò xo loại tốt nhất hiện nay giá 3000đ

 

 

Lớn hơn, chắc hơn, bền hơn van crom 1 lò xo nhưng giá không đổi giá vẫn chỉ 3000đ

 

Tên sản phẩm: Van hợp kim

Giá: 2500 vnđ ( Đã bao gồm van hợp kim, lò xo, T nhựa)
Liên hệ: 0975854341

 

Van đỏ

Tên sản phẩm: Van đỏ

Giá: 2300 vnđ
Liên hệ: 0975854341

 

Van T 

Tên sản phẩm: Van T

Giá:3000 vnđ
Liên hệ: 0975854341
Van T đồng cho thỏ uống nước tự động

 

Tên sản phẩm: Van đồng

Giá: 2500 vnđ
Liên hệ: 0975854341
Van inox

Tên sản phẩm: Van inox

Giá: 6000 vnđ
Liên hệ: 0975854341

II. Hướng dẫn lắp van núm uống nước cho thỏ vào chuồng thỏ công nghiệp.

 – Nhiều bà con đã mua van thỏ và có thắc mắc nhiều về vấn đề lắp van cho thỏ uống nước như thế nào cho đúng. Chính vì vậy mà chúng tôi đã làm clip hướng dẫn để bà con có cái nhìn tổng quan và dễ thực hiện nhất.
 – Ở clip hướng dẫn này thì chúng tôi có làm đường dẫn nước đi theo mép trên của chuồng thỏ, nhưng trong thực tế bà con có thể cho đi theo mép dưới cũng được. Dây đi theo mép dưới nhìn sẽ thẩm mỹ và gọn hơn.

Lưu ý:
– Van hướng dẫn trong clip 1 bộ sẽ có 1 lò xo, 1 van với móc đúc liền. 1 T nhựa.
– Đầu tiên khi bà con móc 1 đầu lò xo vào van thì nên móc đầu có khe hở nhỏ hơn trước, để đầu lò xo có khe hở lớn hơn sẽ móc vào nan chuồng thỏ được dễ dàng hơn.
– Khi nắp van thì lắp sao cho van ngửa phần ti lên trên để khi cỏ cắn nước sẽ chảy vào miệng ( nếu nắp ngược lại nước chủ yếu nhỏ xuống dưới). Thường thì sẽ móc lò xo từ trái rồi kéo van qua phải và móc vào chuồng thỏ thì van sẽ ngửa lên theo ý muốn.

II. Liên hệ mua van thỏ

 – Bà con có nhu cầu mua van cho thỏ uống nước xin liên hệ theo địa chỉ sau
0975 85 4341 hoặc 0965 85 4341

31 thoughts on “Bán van uống nước cho thỏ rẻ nhất 1800đ giao hàng toàn quốc

 1. aaaa says:

  Chào bạn.
  Hiện mình đã sử dụng qua loại van đỏ.
  Mình muốn mua loại van đỏ, có báo giá 5000đ/c. Mình muốn mua 100 cái có giảm giá không ?

  Còn loại van đồng mình chưa rõ cấu trúc nó thế nào vì hình chụp xa quá. nếu nó giống van đỏ thì mình lấy 50 đỏ, 50 đồng
  Liên hệ fb: Dieuchau213@gmail.com hoặc 01635 87 1457 nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.