Lồng thỏ công nghiệp giá rẻ nhất toàn quốc

Hiện tại cơ sở Thỏ sạch Sóc Sơn chuyên cung cấp lồng thỏ công nghiệp với số lượng lớn, với giá cả phải chăng. Lồng của chúng tôi được gia công, kiểm định chất lượng các mối hàng trước khi xuất ra thị trường. Lồng đôi kích thước lớn phù hợp cho nuôi 2 thỏ sinh sản, hoặc thỏ thịt có thể nhốt được 8 con/ 1 lồng đôi

Trước tình hình khó khăn chồng chất của ngành chăn nuôi lợn, gà… Thì cần chuyển đổi cơ cấu chăn nuôi phát huy thế mạnh về nguồn thức ăn sẵn có, giảm chi phí thức ăn tăng thu nhập. Đây cũng là mong muốn của rất nhiều bà con chăn nuôi. Vì vậy xu hướng hiện nay là chuyển đổi chăn nuôi theo xu hướng tiêu dùng, phù hợp với tình hình thực tế. Đảm bảo đầu ra, thu nhập ổn định trong đó có mô hình nuôi thỏ theo hướng công nghiệp.

Hướng dẫn thiết kế chuồng trại sử dụng chuồng công nghiệp nuôi thỏ

Về chuồng trại nuôi thỏ phía trong, nơi đặt chuồng thỏ. 


Thứ nhất: Cấu trúc sắp xếp chuồng thỏ

Xây dựng trại thỏ

Cần phải xây các rãnh song song với nhau để thoát nước. Các rãnh này có độ rộng thường là 1,2m. Thành rãnh tạo mặt nghiêng 60 độ vào phía bên trong rãnh. Lòng rãnh thoát nước khoảng 60cm, 2 mặt nghiêng 30cm. ( như hình thứ 2 và 3)
Hệ thống thoát phân và trụ đỡ chuồng thỏ công nghiệp

Hệ thống đỡ chuồng thỏ công nghiệp là các trụ cao khoảng 60cm so với mặt phẳng lối đi. Độ rộng của các cột này từ 80cm-100cm. Khoảng các giữa các cột này khoảng 2m. Trên đỉnh mỗi trụ là thanh sắt đỡ lồng thỏ. Thanh sắt chạy từ đầu rãy đến cuối rãy, được cố định vào đỉnh cột (nên sử dụng sắt ống để bền, dễ thoát chất thải).
Trại thỏ dùng chuồng công nghiệp

Giữa các rãnh thoát nước là lối đi. Lỗi đi này có độ rộng là 60cm và cao hơn đáy rãnh thoát nước ít nhất 25-30cm.
Khi thiết kế nên để các rãnh chạy dọc theo chiều dài trại của bạn để dễ dàng chăm sóc, quản lý.

Thứ 2: Kỹ thuật xây dựng chuồng trại

Khi xây dựng cần chú ý để giảm các yếu tố ảnh hưởng xấu từ bên ngoài. Nếu trại lớn cần có hệ thống thông gió, làm mát. Tránh gió lùa, nóng quá vào mùa hè và lạnh quá vào mùa đông. Nếu có điều kiện tốt nhất là xây trại kín, có hệ thống điều hòa.


Các loại chuồng thỏ được sử dụng trong nuôi công nghiệp

Các loại lồng phổ biến là dùng cho thỏ sinh sản, thỏ thịt, chuồng 2 tầng. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo yêu cầu về kích thước và cân nặng.

1. Dùng cho thỏ sinh sản

Chuồng thỏ dùng cho thỏ sinh sản loại phổ thông hiện nay có kích thước dài 1,2m, rộng 60cm, cao 35 – 40cm. 1 Lồng như vậy sẽ có 2 ô, ở giữa có máng cỏ. Kích thước của mỗi ô có độ rộng là 60cmx60cm.
Máng cỏ chuồng thỏ
Đây là chuồng công nghiệp nuôi thỏ sinh sản phổ biến nhất hiện nay. Với mỗi 1 lồng sẽ nuôi được 2 thỏ mẹ cùng đàn con nhỏ hoặc 2 con thỏ đực. Khi mới sinh có thể để ổ đẻ hoặc thỏ mẹ cùng đàn con mà vẫn đủ rộng cho thỏ hoạt động bình thường, và không tốn quá nhiều không gian.

2. Lồng thỏ thịt

Thiết kế chuồng thỏ chuyên nuôi thỏ thịt hiện nay mới xuất hiện. Đáp ứng nhu cầu nuôi thỏ lấy thịt, theo quy mô công nghiệp. Mỗi 1 chuồng thỏ có chiều dài 1,2m, rộng 50cm, cao 35cm. Được chia làm 6 ô bằng nhau, cửa chuồng được mở ở phía trên.
Với  6 ô có kích thước 20cmx50cm vừa để thỏ ít vận động gây thất thoát năng lượng, nhưng vẫn đảm bảo cho con thỏ hoạt động thoải mái.

3. Chuồng thỏ 2 tầng

Chồng tầng chuồng thỏ lên làm 2 hoặc nhiều tầng với mục đích tiết kiệm diện tích. Với cùng một măt bằng như nhau, thì phương pháp này sẽ xếp được nhiều lồng thỏ hơn, nuôi được với số lượng nhiều hơn. Bản chất của chuồng thỏ chồng tầng là vẫn sử dụng chuồng thỏ sinh sản hoặc chuồng thỏ thịt để xếp chồng lên nhau. Tuy nhiên, có có 1 chút chỉnh sửa để phù hợp.

Về thiết kế kích thước giống với 2 loại chuồng thỏ kể trên, tuy nhiên chiều cao sẽ luôn là 35cm, và cửa mở sẽ được làm dạng trượt ở phía trước. Giữa tầng trên và tầng dưới cần làm khoảng hở, hệ thống hứng và thoát chất thải.

Trên đây là khái quát 3 loại chuồng thỏ công nghiệp thường dùng trong nuôi thỏ. Ngoài ra tùy vào tình hình thực tế, mục đích mà sẽ có kích thước, cân nặng khác nhau. Mọi thắc mắc xin liên hệ : 0975 85 4341 – 0965 85 4341

I. Giới thiệu về cơ sở sản xuất chuồng thỏ của THỎ SẠCH SÓC SƠN.

 – Cơ sở sản xuất chuồng thỏ, chuồng bồ câu có diện tích hơn 200 m2. Năng suất trung bình 1 ngày là hơn 100 bộ chuồng nuôi công nghiệp.
 – Với độ ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và cẩn thận, tỉ mỉ trong từng thao tác.
 – Xưởng sản xuất được trang bị trang thiết bị hiện đại với dây chuyền bán tự động mang lại độ chính xác cao. 
 – Sản phẩm được gia công bằng loại thép tốt nhất, sau đó được cắt hàn và mạ kẽm chống gỉ sét. Công nhân tiếp tục kiểm tra lại sản phẩm 1 lần nữa các mối hàn trước khi bó lại thành bộ để giao cho khác.
Xưởng sản xuất chuồng thỏ công nghiệp
– Nguyên liệu được nhập trực tiếp thì công ty thép nên có chất lượng cao, giá thành rẻ hơn so với thị trường nên giá sản phẩm theo đó mà cũng hợp lý hơn với người tiêu dùng.
 – Chuyên sản xuất theo yêu cầu của khách hàng từ các loại chuồng phổ thông, chuồng nuôi thỏ thịt, chuồng 2 tầng…

 – Kiểu cách và cân nặng đa dạng,đẹp đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Cửa có thể mở phía trên, hoặc phía trước. Chiều dài rộng tùy chọn từ cao 30cm đến 40cm, rộng từ 50cm đến 60 cm. Trọng lượng của mỗi chuồng từ 3.2kg đến 4.2kg đối với bồ câu và từ 6.5kg đến 12kg đối với chuồng thỏ.
 – Hỗ trợ vận chuyển đi khắp các tỉnh trong cả nước.

Xem thêm: Van uống nước tự động cho thỏ


Hướng dẫn ghép chuồng thỏ công nghiệp

Khi quý khách mua chuồng thỏ, chỉ là các tấm được bó với nhau. Để có được chuồng thỏ hoàn chỉnh, cần phải dùng kìm và ghim gép cách mảnh lại với nhau. Có nhiều khách hàng chưa biết nên chúng tôi là làm 1 clip hướng dẫn cách hoàn thiện lồng thỏ.

Cũng rất đơn giản thôi, nhưng cần phải chú ý đến cách xoay và đặt các mảnh để ghép lại với nhau. Nếu không thì sẽ tạo ra 1 khoảng hở nhỏ, và khó ghép hơn chút.

Lưu ý: Ở mỗi tấm sẽ có các nan chịu lực, khi ghép cần chú ý ghép nan chịu lực có khoảng cách ngắn nhất sẽ ghép với tấm đáy. Để khi hoàn thiện, chúng ta sẽ lắp van uống nước, máng ăn cố định vào thanh chịu lực thứ 2 từ dưới lên. Như vậy sẽ rất chắc chắn, mà lại phù hợp với chiều cao của con thỏ.


Video hướng dẫn ghim lồng.


Kích thước chuồng thỏ phổ thông được sử dụng nhiều


Kích thước: 120x60x40
Kiểu dáng: Lồng đôi, có kèm máng cỏ, cửa lồng ở trên.
Chất liệu: sắt mạ chống gỉ đẹp, vách ngăn 2.5li khoảng cách giữa các nan: 2cm, đáy 3li khoảng cách giữa các nan: 1.5cm cực kì bền.
Cân nặng: 6.5 kg – 7kg,  – 7,5kg – 8kg, kích thước theo yêu cầu.
Giá bán: 180,000/ 1 lồng 6.5kg
Ngoài ra chúng tôi còn có thể thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau theo yêu cầu. Cân nặng từ 6.5kg đến 12kg nếu quý khách cần chuồng thỏ có nan to, chắc chắn hơn.

Liên hệ: 0975.85.4341 hoặc 0965.85.4341

79 thoughts on “Lồng thỏ công nghiệp giá rẻ nhất toàn quốc

 1. Unknown says:

  Chào TSSS . Anh chị cho em hỏi lồng này bền không ạ, nuôi được bao nhiêu năm ạ?
  Thú thực với anh chị, em cũng ở Sóc Sơn, có đứa bạn rủ nuôi thỏ nhưng cả 2 chỉ mới biết sơ sơ thôi. Bọn em còn đang mắc ở bài toán đầu ra, không biết bán thỏ thịt ở đâu, giá bao nhiêu là hợp lí nữa ạ? Tìm được thì bọn em mới giám nuôi cơ :D.
  À, cho em hỏi một câu nữa, giá thỏ con : 150k/ 1 cặp thì hợp lí chưa ạ?

 2. Thỏ Sạch Sóc Sơn says:

  Đầu ra thời điểm hiện tại phải gọi là cháy hàng. Càng nhiều càng dễ bán, thương lái đến tận nhà thu mua thỏ trên 2kg. giá thấp nhất cũng 75000/kg.
  thỏ con nếu được 5-7 lạng giá đó thì hơi chát. Vì còn nhỏ nên tính trạng tốt chưa rõ, thỏ lớn hơn và đã được chọn lọc thì giá cao chút cũng ok

 3. Bùi Minh Chiến says:

  em Chiến Yên Bái
  em muốn mua thỏ giống 2 tháng tuổi, số lượng 50 thỏ nái (kèm theo tỷ lệ đực) xin hỏi bên chị có cung cấp thỏ giống không? giá bán như thế nào? chị có giúp bao tiêu sản phẩm không? có thị trường ổn định không

 4. Unknown says:

  Chào anh! em cần 1 lồng thỏ dài 3m rộng 0.8m và cao 0.6m có vách rời chia thành 3 khoang, có một mặt sàn để hứng phân thỏ cách sàn khoảng 10cm không cần khai đựng thức ăn gì cả chỉ thế thôi bên anh có cung cấp và chuyển xuống Hà Nội được không ạ????
  Có gì liên lạc với em theo sđt 01644.705.914
  Trân thành cám ơn!

 5. Sơn Trần says:

  Anh chỉ có một kiểu lồng thôi sao? Tôi tham khảo một số trại nuôi thỏ theo kiểu hoặc quy mô công nghiệp, người ta dùng một số kiểu lồng khác, nhỏ hơn, ngắn hơn, thấp hơn, thậm chí không có máng cỏ, anh có làm không, đơn giá tính thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.