Thuốc trị nấm của thỏ sạch sóc sơn hiệu quả không?

Đây là câu hỏi không chỉ với thuốc trị nấm da của thỏ sạch sóc sơn, mà là còn câu hỏi của bất cứ loại thuốc nào khi bạn bỏ tiền ra mua để dùng. Phương châm khi sản xuất thuốc trị nấm da trên thỏ của thỏ sạch sóc sơn là: an toàn, hiệu quả, rẻ.

I. Khái quát thuốc trị nấm da trên thỏ của thỏ sạch sóc sơn.

1. Ưu điểm:

  •  Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và thỏ. Thỏ mang thai, thỏ cho con bú, thỏ con đều dùng được.    (Không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào như: xảy thai, chậm lớn,….)
  •  Giá thành rẻ hơn so với các loại thuốc có tác dụng tương tự. Gói 100g chỉ 48.000d ( Có khuyến mãi kèm theo).

2. Nhược điểm

  •  Vì thành phần là vi sinh kháng nấm nên trong quá trình vận chuyển, bảo quản không tốt sẽ làm giảm hoặc mất tác dụng của thuốc.
  •  Hiểu được nhược điểm này, thỏ sạch sóc sơn cam kết sẽ gửi thuốc lô khác miễn phí cho khách sử dụng. Đã mua thuốc của thỏ sạch sóc sơn thì sẽ được chăm sóc, hỗ trợ trọn đời đến khi không chăn thỏ nữa thì thôi.

II. Hướng dẫn sử dụng thuốc trị nấm da cho thỏ

  • Bệnh nấm da trên thỏ là bệnh không gây thiệt hại nhiều cho thỏ, nhưng khó chữa nếu không làm triệt để và kiên trì.  Trước khi điều trị cần làm sạch môi trường, cải tạo môi trường để không còn là môi trường phát triển lí tưởng của bệnh nấm da.
  •  Cần phải loại bỏ yếu tố: Nóng và ẩm và tạo môi trường thông thoáng. Cần dùng đồng hồ chỉ thị nhiệt độ, độ ẩm. Thấy chuồng khô nên bảo độ ẩm chuồng thấp như vậy là chưa đúng. 

1. Tạo môi trường thông thoáng đây là yếu tố quan trọng nhất:

– Có trại nông hộ nuôi nhỏ lẻ ở Sóc Sơn 6 con bắt từ trại đã bị nhiễm nấm, ( những con thỏ bắt về chưa có biểu hiện nấm nhưng đã bị lây nhiễm mầm bệnh). Về bác ấy làm 1 cái chuồng nhỏ để dưới gốc cây, từ lúc bắt đến nay là hơn 6 tháng nhưng không có con nào bị bệnh nấm.
 – Có anh ở Tuyên Quang, nuôi thỏ 4 năm nay chưa hề bị nấm. Do điều kiện không có ảnh chỉ dùng lưới B40 quây xung quanh mảnh đất nhỏ sau vườn, lợp mái lá làm 1 trại thỏ nhỏ chăn hơn 100 con.
Qua 2 ví dụ thực tế trên có thể thấy rõ vấn đề thông thoáng hạn chế được bệnh nấm. Thuốc chỉ hỗ trợ điều trị, đề phòng trị bệnh lâu dài cần làm sạch và cải tạo môi trường để hạn chế sự phát triển của nấm.

2. Thực hiện đầy đủ và lần lượt các bước dưới đây:

  1. Cạy vết nấm khi vảy nấm quá dày
  2. Trời nắng và nhiệt độ cho phép, 1 gói thuốc pha với 5 lít nước rồi tắm cho thỏ. ( Tối ưu nhất vì bào tử nấm tồn tại và phát tán trong môi trường)
  3. Khi trời tiết mưa nhiều hoặc nhiệt độ thấp không thể tắm được thì 1 gói pha với 2 lít nước. Dùng bình xịt vào vết nấm. Tuy nhiên cần phải theo dõi thường xuyên
  4. Pha 1 gói với 10 lít nước để xịt máng ăn, ổ đẻ.  Vệ sinh sạch lông bám ở lồng, nền truồng, tường sau đó pha 1 gói với 10 lít xịt nền. 10 lít phun xịt được 35 m2 truồng.

III. Dùng thuốc của thỏ sạch sóc sơn không khỏi?

1. Nguyên nhân

Do khách hàng thực hiện chưa đúng hướng dẫn.
Khách hàng thực hiện điều trị không toàn bộ dẫn đến tái nhiễm.
Trong quá trình vận chuyển, bảo quản không tốt dẫn đến thuốc giảm hoặc mất tác dụng.

2. Chế độ bảo hành

Sau khi sử dụng thuốc từ thỏ sạch sóc sơn nếu có hiện tượng không khỏi, khỏi nhưng bị lại nhanh dù bất kì vì nguyên nhân nào kể trên bạn hãy liên hệ ngay Admin thỏ sạch sóc sơn: 0975 85 4341 hoặc 0965 85 4341 để được hỗ trợ và được gửi thuốc lô khác MIỄN PHÍ.

Hãy nhớ gọi ngay đừng ngại để được đảm bảo quyền lợi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.